LOGO DECOVINA

 

LOGO BD

 

  Back | Print | Bookmark                                   

 

 

TIN TỨC

Tin DECOVINA

Bất động sản

Tài chính-Chứng khoán

Kinh tế - Xã hội

 

 

 

 

Tham dự họp báo với Đại sứ Italia tại Việt Nam.

 

Ngày 16/5/2012, trong khuôn khổ hợp tác giữa hai nước Việt - Ý, Ngài Đại sứ Ý  Lorenzo Angeloni và Công ty IDEAS, Các giáo sư, KTS của Italia đã tổ chức buổi họp báo với nội dung"Từ Italy  tới Việt Nam, một IDEAS bền vững, sáng tạo và tốt đẹp".

Họp báo - Đại sứ Italia

            Ngài Đại sứ Ý tại Việt Nam -Lorenzo Angeloni cùng Giáo sư, KTS của Italia tại buổi họp báo.

Đến tham dự buổi họp báo có GS.TS KTS Nguyễn Việt Châu, Tổng biên tập Tạp chí Kiến trúc; đại diện các cơ quan báo chí, truyền hình, một số Chủ đầu tư và lãnh đạo các công ty đối tác của IDEAS. Công ty DECOVINA vinh dự được mời tham dự buổi họp báo này.

Họp báo với Đại sứ Italia

Tại buổi làm việc, Ngài Đại sứ đã đánh giá cao sự hợp tác và những kết quả mà hai nước đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt đối với Công ty IDEAS việc trúng 3 gói thầu lớn chủ yếu mang tính quốc tế trước nhiều đối thủ khác nhau, trong nước và nước ngoài, là một thành tựu quan trọng đối với một công ty gần như là "lính mới" tại thị trường Việt Nam.     
Với xu hướng: "thiết kế kiến trúc bền vững" và "bảo tồn và phát triển những di sản thiên nhiên cũng như nhân tạo" nhóm chuyên gia của IDEAS gồm có các giáo sư, kiến trúc sư, kỹ sư là các chuyên gia danh tiếng cấp quốc tế đang ngày càng khẳng định vị thế tại trị trường Việt nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế, nghiên cứu và đào tạo trong xây dựng dân dụng, kiến trúc và cơ sở hạ tầng. 
 
Cũng trong buổi họp báo, Ngài Đại sứ giới thiệu Kiến trúc sư Guendalina Salimei, giáo sư giảng dạy tại trường Đại học Rome La Sapienza kiêm CEO của Tstudio và Kỹ sư Beatrice Majone - Chủ tịch IDEAS đến từ Italia trình bày ý tưởng thiết kế dự án mà IDEAS đã giành giải nhất trong cuộc thi Quốc tế về đề xuất ý tưởng tổng thể hay nhất cho dự án "Khu đô thị sinh thái, thương mại, dịch vụ Đảo Việt" do Công ty CP Kinh doanh dịch vụ cao cấp dầu khí Việt nam (PVCR) làm chủ đầu tư. 
  
Sau khi nghe thuyết trình chi tiết tại buổi họp báo, Ngài Đại sứ cũng đã khẳng định lại sự ủng hộ của phía Ý đối với việc đầu tư phát triển tại thị trường Việt nam của IDEAS nói riêng, các doanh nghiệp Italia nói chung và mong muốn các công ty giữa hai nước có sự hợp tác chặt chẽ, tốt đẹp để cùng nhau phát triển, kết hợp đưa các nét đẹp văn hóa truyền thống của hai nước vào các dự án tại Việt Nam. 
 
Sau buổi làm việc, Ngài Đại sứ đã mời các quan khách dự tiệc trong không khí ấm cúng và trang trọng. 
 
Một vài hình ảnh tại buổi họp báo: 

Họp báo Đại sứ Italia

Họp báo Đại sứ Italia

Họp báo Đại sứ Italia 

 Giáo sư, Kiến trúc sư Guendalina Salimei (hàng trên, ngoài cùng bên trái) đang giới thiệu về dự án Đảo Việt

Họp báo Đại sứ Italia

Họp báo Đại sứ Italia

                                           Gặp gỡ và trao đổi với  Beatrice Majone - Chủ tịch IDEAS

Họp báo Đại sứ Italia

                                               Trao đổi với Giáo sư, Kiến trúc sư Guendalina Salimei 

Họp báo Đại sứ Italia

Họp báo Đại sứ Italia

Họp báo Đại sứ Italia

                                                 Chụp hình với Giáo sư, Kiến trúc sư Guendalina Salimei

 

 

Ban truyền thông.

     
<< Trang trước    -   Trang sau >>

Các tin đã đưa:

 
   

Tin DECOVINA         Bất động sản         Tài chính - Chứng khoán         Kinh tế - Xã hội         Back to Top