LOGO DECOVINA

 

LOGO BD

 

  Back | Print | Bookmark                                   

                       

 

TIN TỨC

Tin DECOVINA

Bất động sản

Tài chính-Chứng khoán

Kinh tế - Xã hội

 

 

 

 

Tổng Giám đốc BubbleDeck International (BDI) tới thăm và làm việc với công ty DECOVINA ...   

 

Từ ngày 04/01/2013 đến ngày 06/01/2013, Ngài Kim Breuning – Tổng Giám đốc BubbleDeck International (BDI) đã tới thăm và làm việc với Công ty DECOVINA.

 

TGĐ BubbleDeck International

 

TGĐ BubbleDeck International

 

              Ảnh: Mr. Kim Breuning chụp ảnh kỷ niệm với một số cán bộ, nhân viên tại văn phòng Công ty DECOVINA

 

Nằm trong kế hoạch hỗ trợ các thành viên của BubbleDeck International phát triển công nghệ BubbleDeck tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đặc biệt tại Việt Nam và Malaysia trong giai đoạn hiện nay, Ngài Kim Breuning - TGĐ BubbleDeck International đã có chuyến thăm và làm việc với DECOVINA. Đây cũng là dịp BDI kiểm tra và đánh giá sự phát triển của các thành viên trong BDI Group.

Tại buổi làm việc, Ngài Kim Breuning đã chia sẻ một số thông tin về tình hình phát triển công nghệ BubbleDeck trên thế giới hiện nay và cập nhật cho các kỹ sư của DECOVINA thêm một số kiến thức chuyên môn về thiết kế, thi công BubbleDeck.

 

TGĐ BubbleDeck International

 

TGĐ BubbleDeck International

 

TGĐ BubbleDeck International

 

TGĐ Nguyễn Hải Đăng cũng đã báo cáo với TGĐ Kim Breuning về tình hình thị trường xây dựng hiện nay của Việt Nam cũng như những khó khăn, thách thức đối với việc phát triển công nghệ BubbleDeck trong giai đoạn hiện nay và thời gian 1-2 năm tới.

 

TGĐ BubbleDeck International

 

Chia sẻ khó khăn với tình hình khủng hoảng kinh tế nói chung và của Việt Nam nói riêng, TGĐ Kim Breuning đã đánh giá cao những nỗ lực của DECOVINA trong thời gian vừa qua và cam kết sẽ hỗ trợ kết nối tối đa cho sự hợp tác giữa các thành viên của BDI. Theo đó ngoài việc hỗ trợ BubbleDeck Malaysia trong thiết kế ở giai đoạn đầu tiếp nhận công nghệ và xây dựng nhà máy BubbleDeck, DECOVINA sẽ tham gia hợp tác với các thành viên của BDI tại khu vực Scandinavian và một số quốc gia khác. Thay mặt công ty DECOVINA, ông Nguyễn Hải Đăng - TGĐ đã gửi lời cám ơn chân thành tới TGĐ BubbleDeck International - Mr. Kim Breuning và hứa sẽ phát huy tối đa năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ mở rộng hợp tác, phát triển công nghệ BubbleDeck trong thời gian tới.

 

TGĐ BubbleDeck International

 

Cuối buổi làm việc, TGĐ Nguyễn Hải Đăng đã nồng nhiệt mời TGĐ BubbleDeck International dự bữa tối thân mật. Hai nhà lãnh đạo đã có một bữa tối thân thiện, ấm cúng để cùng trao đổi về sự hợp tác chặt chẽ, bền lâu giữa các thành viên trong BDI Group và cùng tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ, bền vững của công nghệ BubbleDeck.

 

TGĐ BubbleDeck International

 

                                       Ảnh: TGĐ BubbleDeck International dự bữa tối thân mật cùng TGĐ DECOVINA. 

 

  

 

 

  

Ban truyền thông.

     
 << Trang trước    -   Trang sau >> 

Các tin đã đưa:

 
   

Tin DECOVINA         Bất động sản         Tài chính - Chứng khoán         Kinh tế - Xã hội         Back to Top